RƯỢU ĐINH LĂNG 500ml

RƯỢU ĐINH LĂNG 500ml

RƯỢU ĐINH LĂNG 500ml

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 995
  • Quy trình sản xuất rượu sinh tử sâm đinh lăng Chất lượng rượu phụ thuộc rất nhiều vào:+ Nguyên liệu: gạo nếp, nước.+ Qui trình lên men: giống men sử dụng và phương pháp lên me...

  • 0 VNĐ
  • 130.000 VNĐ

Quy trình sản xuất rượu sinh tử sâm đinh lăng

Chất lượng rượu phụ thuộc rất nhiều vào:
+ Nguyên liệu: gạo nếp, nước.
+ Qui trình lên men: giống men sử dụng và phương pháp lên men.
+ Công nghệ chưng cất: thiết bị và phương pháp chưng cất
+ Thời gian ủ rượu sau chưng cất.
-Rượu sinh tử được sản xuất theo Công Nghệ Nhật Bản đòi hỏi sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng khâu quan trọng nói trên và được thực hiện trên các thiết bị hiện đại theo công nghệ Nhật để thỏa mãn các đòi hỏi đó.
-Gạo nếp được ngâm ít nhất là 4 giờ sau đó được vo đi vo lai nhiều lần để loại bỏ các tạp chất trước khi nấu. Ngay sau khi chín, cơm sẽ được làm nguội nhanh trước khi chuyển qua giai đoạn ủ men Co-zi. Toàn bộ công đoạn trên đều được thực hiện trên thiết bị bằng thép không gỉ được vận hành và kiểm soát hoàn toàn tự động theo một chương trình lập sẳn trên máy tính.
-Cơm sau khi làm nguội được trộn với men Co-zi. Men Co-zi là loại men rượu hảo hạng và thuần chủng được lựa chọn khắt khe và có xuất xứ từ Nhật Bản. Nhiệt độ của quá trình nuôi men Co-zi được kiểm soát liên tục bằng hệ thống kiểm soát nhiệt độ tự động thông qua các bộ cảm biến nhiệt độ của hệ thống sưởi.
-Cơm Co-zi sau đó được cho vào các bồn lên men làm bằng thép không gỉ cùng với một lượng men rượu và nước thích hợp. Quá trình lên men rượu Sinh tu kéo dài từ 14-16 ngày thì hoàn tất thì dịch lên men sẽ được chuyển qua chưng cất.
-Khác với công nghệ chưng cất rượu Vodka, công nghệ chưng cất rượu Sinh tử được thực hiện trên thiết bị chưng cất hiện đại sử dụng nồi chưng cất cổ thiên nga theo công nghệ chưng cất rượu Truyền thống nhằm thu được trọn vẹn hương vị thơm ngon tự nhiên sinh ra trong quá trình lên men mà vẫn loại bỏ một cách triệt để Methanol và Aldehyde.
-Rượu sau quá trình chưng cất sẽ được làm già thông qua tàng trữ rượu trong các bồn lạnh có nhiệt độ thấp, ổn định trong một thời gian dài nhằm làm tăng độ ổn định về mùi vị. Rượu sau khi làm già sẽ không còn xộc, mùi thơm và vị sẽ trở nên dịu và có hậu ngọt hơn. Đó là lý do trong dân gian thường hay “hạ thổ” hay “hạ thủy” rượu trong một thời gian để làm rượu ngon hơn
-Rượu sau thời gian tàng trữ sẽ được đưa về độ rượu thương phẩm bằng cách pha với nước tinh khiết được xử lý lọc thẩm thấu ngược trước khi đóng chai xuất xưởng kết thúc một qui trình sản xuất.

Địa chỉ văn phòng: 97 Lê Quốc Hưng, P.12, Q.4, TP.HCM

Địa chỉ Nông Trại: liên ấp 1-2, xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, Tp. HCM

Đường Nguyễn Tư Giản, P.12, Q. Gò Vấp

Đường Huỳnh Dân Sanh, cổng 10, vòng xoay Tam Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai

Điện thoại: 0903.865.035 – 0915.45.18.15
Email: greenfarmjsc.hcm@gmail.com

Website: http://www.nongtrangxanh.net – www.greenfarmjsc.com

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt