Bình xịt khử mùi giầy Nano bạc Step 160 ml

Bình xịt khử mùi giầy Nano bạc Step 160 ml

Bình xịt khử mùi giầy Nano bạc Step 160 ml

  • Dòng sản phẩm:
  • Số lượng sản phẩm trong kho: 100
  • Những đôi giày thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mùi hôi khó chịu, nhất là khi chúng ta sử dụng chúng thường xuyên hoặc trong thời gian dài. Tuy nhiên, giờ đây đã có một giải pháp đơn giản và...

  • 60.000 VNĐ

Những đôi giày thường xuyên phải đối mặt với tình trạng mùi hôi khó chịu, nhất là khi chúng ta sử dụng chúng thường xuyên hoặc trong thời gian dài.

Tuy nhiên, giờ đây đã có một giải pháp đơn giản và hiệu quả để khắc phục vấn đề này, đó là sử dụng chai xịt khử mùi giầy có nano bạc của nhãn hiệu STEPS.

Với giá cả hợp lý chỉ khoảng 60.000 đồng cho một chai có dung tích 160 ml, sử dụng cho 30 lần/ 1 đôi giày, khoảng 1 năm sử dụng 1 chai xịt cho 1 đôi giày, STEPS cung cấp cho khách hàng một sản phẩm nhỏ gọn và tiện dụng, dễ mang theo bất cứ nơi đâu. Bạn có thể dễ dàng đem chai xịt theo mình khi đi du lịch, đi làm, hay thậm chí là đi học.

Sản phẩm được cấu thành bởi các thành phần kháng khuẩn, bao gồm nano bạc, có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây mùi hôi và đồng thời khử mùi hôi hiệu quả, lâu dài.

Nhờ vào các tính chất kháng khuẩn, sản phẩm có thể ngăn chặn vi khuẩn sinh sôi và phát triển trên bề mặt giày, giúp cho giày luôn được sạch sẽ và thoáng khí. Mùi hương dễ chịu của sản phẩm cũng là một điểm nổi bật khác của STEPS.

Không giống như một số loại xịt khử mùi khác, sản phẩm của STEPS có mùi hương tươi mát, dễ chịu, giúp cho giày của bạn không chỉ khử mùi hôi mà còn thơm phức.

Trong tổng quan, chai xịt khử mùi giầy có nano bạc STEPS là một sản phẩm tiện dụng và hiệu quả cho những người thường xuyên phải sử dụng giày. Với giá cả phải chăng, dung tích nhỏ gọn, và tính năng kháng khuẩn, sản phẩm này sẽ là một giải pháp tuyệt vời để giữ cho giày của bạn luôn sạch sẽ, thoáng khí và mùi hương dễ chịu.

Sản phẩm đính kèm:

Step bọt tuyết 160ml, 60.000đ/chai (sử dụng cho 10 lần làm vệ sinh 1 đôi giày). 100.000đ/chai 300ml sử dụng 20 lần/đôi giày, 120.000đ/ chai 400ml sử dụng 30 lần/đôi giày.

DÙNG CHAI BỌT TUYẾT NANO BẠC STEPS LÀM SẠCH GIÀY VÀ SỰ KẾT HỢP VỚI CHAI KHỬ MÙI SẼ GIÚP GIÀY CỦA BẠN SẠCH SẼ TỪ TRONG RA NGOÀI.
Ưu điểm:
- Diệt khuẩn 99,99%.
- Không làm ẩm giày.
- Khử mùi hôi giày.
- Vệ sinh trong 5 phút (không cần ngâm giày, không gây hư giày).
- Siêu rẻ, siêu tiết kiệm.
- Lưu hương 48h.
- Sạch sâu 98%.
- Khô nhanh

Gửi Bình luận

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt